CÁC LOẠI QUẢNG CÁO TRANG TRÍ MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO

Các mô hình quảng cáo trang trí ngày càng được nhiều người yêu thích bởi chúng vừa mang tính giải trí vừa chứa đựng tính thẩm mĩ cực kì cao.

Ngày nay thị hiếu của con người ngày càng tăng cao. Do đó rất dễ bắt gặp hình ảnh các loại mô hình quảng cáo trang trí, không chỉ truyền tải được ý đồ của chủ mà còn tạo nên cảm giác mãn nhãn cực kì cao.

Các loại quảng cáo
Mô hình rùa làm bằng xốp

Các loại quảng cáo có xuất xứ từ composite

Các mô hình quảng cáo từ composite đã không còn xa lạ đối với mọi người ngày nay, đặc biệt là những người yêu thích cái đẹp và sự bền bỉ. Thực chất, composite ra đời như một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hoặc nhiều vật liệu khác nhau như thủy tinh, kim loại, gỗ … Vì thế chúng mang trên mình những đặc tính tốt từ những vật liệu cấu thành. Thế nhưng, điểm thu hút người ta lựa chọn các mô hình quảng cáo từ composite ắt hẳn là bởi tính thẩm mỹ cao của nó. Bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề cộng với ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất mà mà loại quảng cáo này xuất hiện đã đánh bại nhiều loại quảng cáo truyền thống trước khó. Thật không khó để bắt gặp các loại quảng cáo có hình ảnh của một cây kem, cốc trà sữa, ấm trà hay cả hình tượng của những con thú ... Chúng đều là những sản phẩm làm từ composite ở những nhà hàng sang trọng, quán ăn, khu vui chơi… Ắt hẵn vì xã hội ngày càng phát triển, do vậy mà tính nghệ thuật ngày càng được đề cao. Các loại quảng cáo bằng composite đã ra đời và thật sự thuyết phục được những người yêu cái đẹp.

các loại quảng cáo
Mô hình mèo được làm từ composite

Các loại quảng cáo có xuất xứ từ xốp

Một trong những mô hình quảng cáo không thể bỏ qua đó là xốp. Nói đến xốp, người ta thường nhớ đến sự nhẹ nhàng và dễ dàng thi công của nó. Ngoài ra, một điểm khác tạo nên sự thu hút người ta chọn xốp làm nguyên liệu cho loại hình quảng cáo với những mô hình làm từ chất liệu này mang tính nghệ thuật rất cao. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những mô hình 3D bằng xốp trong các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên… Tất cả các loại quảng cáo đều gây cho chúng ta cảm giác nhìn như thật và vô cùng hấp dẫn ánh nhìn. Hầu hết những nghệ nhân ngày nay đều rất chăm chút tỉ mỉ, gọt dũa, điêu khắc từng đường nét để mang đến cho người xem cái nhìn sống động và chân thật nhất. Vì được làm thủ công, nên các loại mô hình quảng cáo này thực truyền tải và ẩn chứa tính nghệ thuật vô cùng cao.

các loại quảng cáo
Mô hình xốp 3D đã hoàn thiện khâu tạo hình

Các loại quảng cáo từ nhựa

Nhựa là một chất liệu rất quen thuộc đối với hầu hết mọi người ngày nay. Vì vậy những mô hình làm từ nhựa cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của số đông. Các mô hình nhựa thường ra đời bằng sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, hiện đại và đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã. Không những vậy, từng đường nét, chi tiết mang đến cho người ta cảm giác hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Màu sắc, hình dáng, chất lượng … hòa quyện cùng nhau tạo nên một tổng thể tuyệt vời. Ngày nay, các mô hình nhựa, đặc biệt là các mô hình ứng dụng công nghệ in 3D luôn tạo cho người xem cảm giác mãn nhãn vô cùng.

các loại quảng cáo
Mô hình củ nhân sâm được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết

Các loại quảng cáo ngày nay được đầu tư chăm chút rất nhiều về mặt thẩm mỹ vì phần lớn số đông hiện nay đều yêu cái đẹp và hướng đến ánh nhìn nghệ thuật. Các loại quảng cáo nghệ thuật như một bước đệm mới trong tư duy kinh doanh cũng như cách mà các chủ kinh doanh chiều lòng khách hàng của mình. Có rất loại quảng cáo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau (composite, nhựa, xốp…). Nhưng chung quy, trong những mô hình quảng cáo ấy, tính nghệ thuật luôn được ưu tiên và mang đến cái nhìn cứ ngỡ i như là “hàng thật”.


Bài viết liên quan