DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC MÔ HÌNH XỐP EPS

Cty Bim chuyên nhận thiết kế gia công sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng máy CNC công nghệ cao từ xốp, đất, gỗ, đá tới kim loại luôn chuẩn chất lượng giá cạnh tranh

DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC MÔ HÌNH XỐP EPS

♻️ Trong những dịp lễ lớn, những mô hình điêu khắc thường được sử dụng nhiều đặc biệt là mô hình bằng xốp EPS, với mô hình 3D sinh động, chi phí rẻ, dễ dàng vận chuyển thường được trang trí ở những lễ hội lớn, sự kiên khai trương hay mỗi dịp đặc biệt khác. Đặc biệt, mô hình Xốp EPS đáng yêu không chỉ giúp trang hoàng thêm không gian mà còn tạo nên không khí vui nhộn, là nơi để mọi người yêu thích ckeck in lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong dịp các lễ hội.

Nếu bạn đang cần một mô hình điêu khắc về Xốp EPS hãy liên hệ đến www.sculpture.vn - 0909 496 365 - xưởng gia công điêu khắc theo yêu cầu để nhận được mô hình Xốp EPS giá rẻ, sản phẩm tại BIM luôn được điêu khắc khéo léo, tỉ mỉ từ những người thợ với tay nghề tạo hình nhiều kinh nghiệm, vững vàng

DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC MÔ HÌNH XỐP EPS

♻️ BIM - www.sculpture.vn - 0909 496 365 tự hào là xưởng gia công điêu khắc theo yêu cầu uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực nghệ thuật điêu khắc.

♻️ BIM còn là một trong những xưởng tin cậy về tư vấn, thiết kế gia công điêu khắc tượng nghệ thuật đặc biệt là mô hình Xốp EPS điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng, ti lệ mô phỏng lên đến 99% trên bản thiết kế.

♻️ Với sự chuyên nghiệp và chất lượng từ sản phẩm điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nhân nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đã tham gia vào nhiều công trình như: trang trí mô hình hallooween, Noel, Tết, các sự kiện với nhiều giá ưu đãi và hấp dẫn. 

♻️ Với tiêu chí của BIM “ Đỉnh cao Chất lượng, hoàn hảo thiết kế, Giá cả hợp lý” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo , tỉ mỉ từ các bộ phần như tư vấn, thiết kế đến gia công hãy đến với BIM bạn để nhận được một sản phẩm bạn mà bạn mong muốn.

nhận làm tượng theo yêu cầu

 

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC MÔ HÌNH XỐP EPS

  • Đáp ứng phong cách thiết kế mà bạn yêu cầu: chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu trang trí, 3D, trưng bày, sự kiện, noel, halloween, tết,…
  • Tư vấn thiết kế hợp lí giúp bạn lựa chọn những mô hình phù hợp với không gian bạn muốn trang trí.
  • Đảm bảo chất lượng mô hình điêu khắc: chúng tôi luôn chuẩn xác như mẫu đã được bộ phận thiết kế.
  • Đồng hành cùng quý khách mỗi khi khách hàng cần: chúng tôi sẵn sàng có một đội ngũ chuyên ngiệp hỗ trợ khi bạn cần.

điêu khắc động vật bằng eps


Bài viết liên quan