ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ ĐẦU HƯƠU BẰNG NHỰA PLASTIC

đầu hươu treo tường

TƯỢNG ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ ĐẦU HƯƠU BẰNG NHỰA PLASTIC

 

Một số thông tin chi tiết về tượng hươu bằng nhựa:

✔️ Tên sản phẩm: tượng điêu khắc trang trí đầu hươu

✔️ Vật liệu: nhựa

✔️ Loại sản phẩm: tượng nhỏ

✔️ Theme: động vật

✔️ Sử dụng: trang trí nội thất

✔️ Ứng dụng: trang trí văn phòng khách sạn,…

✔️ Trang trí: treo tường

✔️ Màu sắc: đầy màu sắc

✔️ Ý nghĩa: Phúc lộc, trường thọ,…

 

ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ TREO TƯỜNG VĂN PHÒNG, PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG

Đầu hươu treo tường là một món đồ trang trí mang ý nghĩa tài lộc và sự thịnh vượng. Sản phẩm đầu hươu trang trí mang lại cho phòng khách của bạn thêm sang trọng vừa thể hiện được phong cách của gia chủ. Ngoài việc sử dụng ở phòng khách có thể sử dụng ở văn phòng làm việc, lãnh đạo,.. vừa thể hiện sự uy quyền của gia chủ mà còn thể hiện sự hưng thịnh của đơn vị, công ty đó.

tượng hươu bằng nhựa

 

MANG LẠI PHONG CÁCH SANG TRỌNGÝ NGHĨA

Đầu hươu trang trí bằng nhựa thường được sử dụng ở phong khách, văn phòng, khách sạn,… Vì đây là những điểm thu hút ánh nhìn từ những người khách, bạn bè,… của bạn. Khi đi từ bên ngoài vào nhà hình ảnh đầu hươu sẽ được thấy đầu tiên, và điều đầu tiên mà nghĩ tới đó là sự mạnh mẽ và vương giả.

Sản phẩm được làm từ nhựa đảm bảo tính đẹp và độ bền theo thời gian và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

Đầu hươu trang trí trong nhà mang ý nghĩa bảo vệ gia đình bạn giúp cho ngôi nhà ban luôn bình yên, mang lại vận khí tốt cho các thành viên trong gia đình và còn thể hiện đẳng cấp quý phái, sang trọng , quyền quý của gia chủ.

CÁCH ĐẶT TƯỢNG ĐẦU HƯƠU ĐÚNG CÁCH

Đầu hươu thường được treo ở tường đối diện với cửa ra vào hoặc hướng về cửa, hướng sừng cũng hướng ra cửa thể hiện sự vươn lên vững trãi, cũng mang ý nghĩa hút tài lộc, vân may cho chủ nhà. Gạc hươu mọc trên đỉnh đầu hướng lên mang ý nghĩa tượng trưng quyền lực cao nhất của các sinh lên, rất cứng thể hiện quyền uy cho gia chủ.

Nhiều người với quan niệm rằng, treo đầu hươu treo hướng ra bên ngoài với mong muôn chiêu mộ nhận tài vào với nơi làm việc. Đầu hươu treo hướng bên trong đối với gia đình mang lại vận may vào nhà.

Gia chú cũng nên lưu ý treo đầu hươu sai hướng để không những không mang lại điều tốt mà còn gặp những điều cấm ký không hay.

tượng hươu

 

Sculpturevietnam.com - đơn vị uy tín sản xuất các sản phẩm điêu khắc nghệ thuật giá cạnh tranh đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Liên hệ 0901 357 123 để được chúng tôi tư vấn.

✅Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

Dưới đây là địa chỉ uy tín 


Bài viết liên quan