Làm thế nào để tạo ra một mô hình xốp 3d?

✅Kích thước: Tùy chọn ✅ Màu sắc: Tùy chọn ✅ Hàng bền, đẹp, chất lượng cao ✅Bảo Hành: 12 tháng ✅Gọi 0901 822 123 để có giá tốt nhất ✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 tuần ✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miêu tả

Rất nhiều thứ chúng ta thấy trên màn hình phim ảnh được thực hiện trên máy tính nhờ thủ thuật mô phỏng công nghệ. Không có gì bí mật khi CGI – vị “phù thủy” đã tiếp quản ngành công nghiệp điện ảnh hiện đại ngày nay. Nhưng sẽ thực sự hấp dẫn hơn khi nhìn thấy thứ gì đó vật lý trên màn hình giúp tạo cảm giác mang cả thế giới giả tưởng trở nên sống động bên trong để khiến bạn cảm thấy bản thân như là một phần của bộ phim.

Vậy họ đã thực hiện hóa việc đó như thế nào? Tất cả đều nhờ vào mô hình xốp 3d. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách thức các mô hình xốp mút 3d trang trí sự kiện được ra đời và chúng được sử dụng phổ biến nhất ở đâu trong ngành công nghiệp điện ảnh.

♻️LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ TẠO RA ĐƯỢC MỘT TÁC PHẨM ĐIÊU KHÁC 3D “KHÁC BỌT KHÔNG LO ĐỤNG HÀNG”?

Với sức mạnh trong thời kỳ công nghệ tiên tiến hiện tại đã cho phép các nhà sáng chế tạo ra các mô hình thế hệ chất lượng cao, chi tiết. Bằng cách kết hợp các kỹ thuật truyền thống với khả năng phay CNC công suất hiệu quả là bạn đã có thể dễ dàng lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và xây dựng một số tác phẩm điêu khắc bằng bọt đầy cảm hứng. Để tạo một trong những mô hình xốp ấn tượng này, bạn cần thực hiện một số bước như sau:

Chọn loại bọt: Thông thường, khởi đầu đầu tiên và cũng là bước quyết định đến 90% thành phẩm đó thành/ bại là nằm ở sự lựa chọn loại xốp phù hợp với công trình. Dòng bọt phổ biến nhất được ưu ái chọn thường là bọt polystyrene mở rộng. Lợi ích của việc sử dụng EPS là nó có khả năng hỗ trợ tạo hình mút xốp được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, trọng lượng nhẹ và tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

Thiết kế: Thiết kế là một trong những khâu quan trọng bậc nhất trong quá trình tạo ra tác phẩm mô hình mút xốp của bạn. Điều này có được là do nó cung cấp cho các nhà sản xuất mô hình và hoa văn một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất để họ có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp thường sẽ thiết kế tác phẩm điêu khắc 3D của bạn trên một phần mềm tạo mô hình sử dụng máy tính để tạo tệp kỹ thuật số. 

Điêu khắc: Bước tinh tế nhất trong toàn bộ quy trình là tạo tác phẩm điêu khắc bằng bọt PU. Xay bọt được sử dụng để tạo ra các tác phẩm điêu khắc mô hình xốp trang trí giá rẻ nhờ chất Polyurethane cung cấp tính linh hoạt đáng kinh ngạc, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng. Tại BIM, chúng tôi cung cấp các loại ván polyurethane mật độ tùy thuộc dựa vào nhu cầu từ phía khách hàng đề ra.

♻️NÊN ĐẶT HÀNG MÔ HÌNH XỐP 3D TẠI ĐÂU?

Trong hơn 10 năm, BIM chuyên nhận gia công mô hình xốp 3d theo yêu cầu chất lượng cao và hiệu quả về chi phí. Từ mô hình của những chiếc xe hơi, đồ nội thất, vật trang trí bày biện ở những địa điểm thông thường cho đến những sự kiện ra mắt đáng kinh ngạc. Nhờ bộ kỹ năng thích ứng của chúng tôi, BIM tự tin có thể xử lý bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy liên hệ và nói chuyện với BIM ngay hôm nay theo đường dây nóng 0909 653 337. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.


Bài viết liên quan