MÔ HÌNH EPS ĐẦU NGƯỜI TRƯNG BÀY

✅Kích thước: Chu vi 55cm, chiều cao 37cm, đế 16.5cm ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn ✅Bảo Hành: 12 tháng ✅Gọi có giá tốt nhất 0906.672.123 ✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miều tả

✅✅Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, đồng thời cũng kéo theo hầu hết các ngành khác nhau cũng phát triển theo, ví dụ như thời trang, bán hàng, trang trí nội thất, thiết kế,... Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang và trang trí, thiết kế nội thất. Hai ngành ngành hiện nay đang là xu hướng phát triển mới của xã hội, đặc biệt là giới trẻ. BIM chúng tôi nhận ra rằng, Điêu khắc trừu tượng bằng eps sẽ tạo ra các sản phẩm 3d có ứng dụng cao trong trang trí nội thất và trưng bày thời trang. BIM đã nắm bắt được điều đó và đã nhận điêu khắc chân dung bằng mút xốp. Các sản phẩm điêu khắc hình chân dung, đầu người có tính nghệ thuật cao, vừa có thể dùng để trang trí trong căn phòng của bạn, vừa có thể dùng để trưng bày các sản phẩm của thời trang như mũ, kính, dây chuyền,…và các dạng trưng bày khác.

điêu khắc động vật bằng eps

BIM chúng tôi sử dụng loại xốp eps định hình chất lượng cao để tạo nên sản phẩm tượng đầu người trang trí. Vì vậy các sản phẩm sau khi được điêu khắc xong đều an toàn và rất bền. Hiện nay ngoài thị trường cũng có rất nhiều loại mút xốp EPS chất lượng kém. Riêng BIM chúng tôi thì tự tin rằng loại EPS của chúng tôi rất bền, có thể cách nhiệt tương đối và rất thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tượng 3d hình đầu người:

Chất liệu: Xốp EPS cao cấp.

Chu vi đầu: 55cm

Chiều cao: 37cm

Đế: 16,5cm

Màu sắc: Tùy chọn

Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình của bạn nên màu sắc của sản phẩm thực tế có thế hơi khác so với hình ảnh trên web. Vui lòng cho phép sự khác biệt nhỏ về kích thước do đo lường thủ công khác nhau.

máy điêu khắc

✅✅BIM chúng tôi chuyên nhận gia công điêu khắc giá rẻ, đặc biệt là mảng điêu khắc tượng 3d bằng xốp EPS. Sản phẩm tượng đầu người của BIM có thể được sử dụng trong nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trưng bày các sản phẩm thời trang như mắt kính, nón, dây chuyền,…Đặc biệt hơn, sản phẩm này rất phù hợp cho các chuyên gia tạo kiểu tóc và những người đang trong quá trình tập tạo kiểu tóc vì kích thước của tượng rất chuẩn với người thật, chỉ cần đội tóc giả vào sản phẩm và việc còn lại là sáng tạo kiểu tóc riêng theo cách của bạn. Ngoài ra, ở lĩnh vực nội thất, loại tượng 3d EPS này cũng rất phổ biến vì nó rất mang tính nghệ thuật, có thể dùng để trang trí các không gian phòng khác nhau. Ngoài ra, còn có thể dùng để trưng bày các triển lãm nghệ thuật,…

Được gia công từ loại xốp eps cách nhiệt nên tượng EPS sau khi được gia công thành công thì có chất lượng rất cao, bền và nhẹ. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành không hề đắt mà rất rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng, mọi người có thể dễ dàng sở hữu ngay một sản phẩm mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Nếu như bạn đã cảm thấy ưu thích sản phẩm này, hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giao hàng siêu tốc cho dù bạn ở đâu.

mua xốp eps

✅✅Hiện nay, BIMlà một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Đây là lý do giải thích tại sao www.sculpturevietnam.com - 0901 357 123 luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Ngoài ra, để đáp lại tự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xin vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi  để nhận ngay một món quà lưu niệm cho người thân, bạn bè của mình nhé.

Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com


Bài viết liên quan
list TƯỢNG SƯ TỬ (13.08.2021)