TẠI SAO BIM RA ĐỜI?

Tìm hiểu sơ lược về nghệ thuật điêu khắc?

✅ Điêu khắc là một loại hình nghệ thuật không còn mới mẻ, nhưng vẫn luôn được quan tâm ở rất nhiều khía cạnh nghệ thuật. Hãy cùng Bim tìm hiểu xem Điêu khắc là gì nhé ?

✅ Nghệ thuật điêu khắc đã gắn liền từ lịch sử nhân gian từ thủa hoang sơ con người đã tạo nên những bức bích hoa trong hang động, chế tác một cách thô sơ như: vòng tay, vòng cổ, khuyên tai,…Lịch sử điêu khắc theo nhân loại tạo nên nghệ thuật vĩ đại Ai Cập nổi tiếng như tượng Nhân sư khổng lồ, chân dung hoàng hậu Neferiti,…

✅ Nghệ thuật Đông Á có đặc thù riêng và để lại cho nhân loại những tác phẩm nổi tiếng về tôn giáo, trong đó điêu khắc Ấn Độ có ảnh hưởng sâu rộng nhất.

✅ Riêng nghệ thuật tại Việt Nam, kể từ thế kỉ XI đã đạt đến trình độ khá cao như tượng La Hán, Tượng Quan âm nghìn mắt, nghìn tay,… những hình ảnh độc đáo được chạm khắc trên đá, gỗ, gạch rất nhiều trên lăng tẩm, cung điện, chùa chiềng, đình làng,… Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành cũng như sự phát triển của khoa học máy móc. Máy chạm điêu khắc ra đời tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của ngành điêu khắc. Chúng tôi đã tạo nên sự phối hợp giữa người thợ và máy móc tạo ra một quy trình hiệu quả về thời gian gia công sản phẩm nhanh chóng và rút ngắn. BIM mang đến những sản phẩm điểu khắc đa dạng về hình dạng và chất liệu,... Sự chuyên nghiệp - khéo léo - tỉ mỉ - sáng tạo của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho khách hàng và đối tác.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

✅ Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, BIM đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất thị trường trong nước. Và chúng tôi đang hướng tới xúc tiến thương mại phát triển thị trường xuất khẩu sản phẩm điêu khắc tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của BIM chúng tôi sẽ  thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Ngoài mục tiêu phát triển thị trường, BIM luôn tạo nguồn động lực cho những người thợ phát huy tay nghề và phát triển sản phẩm, chúng tôi vẫn giữ lại những nét truyền thông của nghệ thuật điêu khắc - tiếp nối và phát huy.

VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

✅ BIMVINA chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến của thế giới. Đội ngũ của chúng tôi luôn xác định tạo một dấu ấn cho đời, những nỗ lực không biết mệt mỏi đó, mang đến những sản phẩm điểu khắc đa dạng về hình dạng và chất liệu,... Sự chuyên nghiệp - khéo léo - tỉ mỉ - sáng tạo của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

✅✅✅Nụ cười của khách hàng - là niềm vinh dự, hạnh phúc của chúng tôi - BIM

✅ Hãy để đội ngũ của chúng tôi mang đến gói tư vấn tổng thể cho bạn. Thêm một khách hàng, thêm một đối tác sẽ góp phần thúc đẩy nền sản xuất của Việt Nam đi lên. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIM là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: "Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất".

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Hotline: 0909 496 365

???? Mail:[email protected]