TƯỢNG PHẬT ĐIÊU KHẮC BẰNG GỖ

✅Kích thước: Có thể tùy chọn. ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn ✅Bảo Hành: 12 tháng ✅Gọi có giá tốt nhất 0906.672.123 ✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi khi không đúng với miều tả

✅✅Đã từ xa xưa, Phật giáo là một tín ngưỡng được thành lập bởi Siddhartha Gautama hơn 2.500 năm trước ở Ấn Độ. Với khoảng 470 triệu tín đồ, các học giả coi Phật giáo được coi là một trong những tôn giáo lớn trên thế giới. Thực tiễn của nó trong lịch sử đã nổi bật nhất ở Đông và Đông Nam Á, nhưng ảnh hưởng của nó đang gia tăng ở phương Tây. Nhiều ý tưởng và triết lý của Phật giáo trùng lặp với những ý tưởng và triết lý của các tín ngưỡng khác. Đều hướng con người đến với những điều tốt đẹp, giúp mỗi chúng ta hoàn thiện hơn để đương đầu với cuộc sống đầy rẫy khó khăn này. Ở Việt Nam ta từ xưa đến nay vẫn coi đạo Phật là một  tôn giáo quan trọng, gắn liền với đời sống của đa số người dân. Và BIM chúng tôi chính là đơn vị uy tín điêu khắc gỗ bằng máy, chuyên nhận gia công điêu khắc các tượng gỗ nghệ thuật, đặc biệt chúng tôi rất tâm đắc trong việc điêu khắc các bức tượng liên quan đến Tôn giáo và tín ngưỡng, không chỉ đạo Phật mà chúng tôi còn điêu khắc cả những tượng Chúa, thiên thần,…Hiện nay, BIM đang điêu khắc tượng phật gỗ với số lượng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sản phẩm này hiện đang rất hot và luôn cháy hàng.

điêu khắc gỗ độc đáo

Hình tượng nghệ thuật về Đức Phật lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng thế kỷ 1 đến thế kỷ 2 sau Công Nguyên ở Ấn Độ, đó chính là nơi của nguồn gốc địa lý của Phật giáo. Khi Phật giáo truyền bá vào Đông Nam Á, các biểu tượng nghệ thuật của Đức Phật cũng bắt đầu xuất hiện ở Thái Lan và Lào,…

Những biểu tượng đầu tiên này của Đức Phật đã không được tạo ra cho đến nhiều thế kỷ sau khi Siddhartha Gautama qua đời, và chúng không bao giờ nhằm đại diện cho các thuộc tính vật lý của con người. Thay vào đó, mỗi hình ảnh đại diện cho tinh thần lời dạy của Đức Phật. Bằng cách này, những biểu tượng này sở hữu một linh hồn riêng. Hầu hết các nghệ nhân tạo ra các bức tượng Phật bắt buộc phải ở trong trạng thái kết nối tâm linh để thể hiện tinh thần lời dạy của Đức Phật. BIM chúng tôi cũng vậy, khi tiến hành điêu khắc gỗ nghệ thuật hình tượng Phật, cả đội ngũ thiết kế và đội ngũ công nhân đều phải tìm hiểu rất kĩ về đạo Phật bởi vì để tạo ra được một sản phẩm liên quan đến tôn giáo tín ngưỡng, người làm phải hiểu rõ về nó và hiểu được ý nghĩa sâu xa của nó. Đội ngũ công nhân điêu khắc của chúng tôi đã phải rất tâm huyết trong quá trình điêu khắc, có khi họ còn phải học điêu khắc tượng gỗ hình Phật rất lâu mới có thể bắt đầu điêu khắc và xử lý các sản phẩm này được. Chính vì những lý do trên mà BIM tự tin rằng, các sản phẩm sau khi được gia công ra đều có chất lượng trên cả tuyệt vời, độ bền vượt trội. Nếu có bất kỳ lỗi gì về chất lượng của sản phẩm, bạn chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi và nếu đúng là sự thật thì BIM sẽ đền bù thiệt hại lại cho quý khách, thậm chị còn làm lại cho quý khách một sản phẩm mới.

nhận điêu khắc tượng gỗ

✅✅Nếu bạn  thêm một bức tượng Phật bằng gỗ chạm khắc bằng tay của những nghệ nhận điêu khắc tượng gỗ BIM vào các căn phòng hoặc bất kỳ không gian nào của bạn thì đó là cách tốt nhất để cân bằng phong thủy phù hợp bởi nó mang tính Mộc. Tượng Phật của BIM được tạo nên rất cảm xúc, trông như Người đang mỉm cười, điều đó tạo nên một không khí tích cực cho chính không gian được trưng bày, giúp gia chủ tự tin làm việc, học tập. Tượng phật tượng trưng cho hy vọng bình an, hòa thuận của mỗi người sở hữu tượng phật bằng gỗ điêu khắc tay. Bạn nên trưng bày tượng Phật của bạn ngang tầm mắt hoặc cao hơn và đặc biệt không nên để tượng Phật trên sàn nhà. Chúng tôi chuyên nhận điêu khắc gỗ theo yêu cầu và cung cấp cho bạn những bức tượng Phật được chạm khắc hoàn toàn bằng đôi bàn tay tài hoa của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm của BIM.

Loại gỗ được BIM chúng tôi sử dụng để điêu khắc tượng phật là những loại gỗ được chọn lựa kĩ càng, vô cùng chất lượng. Đây hoàn toàn là gỗ nguyên khối, chúng tôi cam kết không phải gỗ ép hay gỗ mùn, vì thế nên bạn không cần phải lo gì về chất lượng nữa. Gỗ nguyên khối dùng để điêu khắc tượng là được trồng lâu năm và đem vào để sử dụng, không phải là gỗ của những cây rừng quý, nguyên sinh. Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm và không hề ủng hộ việc phá rừng, đốn gỗ quý hiếm lâu năm ở những khu rừng nguyên sinh, rừng quốc gia để đáp ứng các mục đích cá nhân, bởi vì làm như thế là tiếp tay cho sự hủy hoại của môi trường tự nhiên.

Đến với BIM- công ty chuyên cung cấp tượng gỗ theo yêu cầu, bạn còn có thể được tìm hiểu cách điêu khắc tượng gỗ của những người nghệ nhân ở xưởng chúng tôi, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với trình độ của họ. Chúng tôi cam kết chất lượng của tượng Phật điêu khắc hoàn toàn giống với những gì chúng tôi đã mô tả, nếu có bất kỳ lỗi gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm, và chính sự trách nhiệm đó của BIM đã tạo được thương hiệu và tiếng thơm.

tượng gỗ điêu khắc đẹp

✅✅Hiện nay, BIMlà một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Đây là lý do giải thích tại sao www.sculpturevietnam.com - 0901 357 123 luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Ngoài ra, để đáp lại tự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xin vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi  để nhận ngay một món quà lưu niệm cho người thân, bạn bè của mình nhé.

Xem thêm về sản phẩm nội thất và thiết bị hồ bơi hiện đại:

banghegiatot.com

poolcenter.vn

quatavi.com


Bài viết liên quan